Song Credits:
Song – Kanave Kanave
Singer – Anirudh Ravichander
Music – Anirudh Ravichander
Lyrics – Mohan Rajan
Movie – David (2013)
Kanave Kanave Lyrics
Goramaana Maranam Ondru Uyirai Kondu Ponathae
Thuyaramaana Kanavu Indru Karaiyil Veezhnthu Ponathae
Isaiyum Ponathey Thimirum Ponathu
Thanimai Theeyilae Vaadinen
Nizhalum Ponathu Nijamum Ponathu
Enakul Enaiyae Thedinen
Kanave Kanave Kalaivathaeno
Karangal Ranamaai Karaivathaeno
Ninaive Ninaive Araivathaeno
Enathu Ulagam Udaivathaeno
Kangal Rendum Neerilae
Meenai Pola Vaazhuthae
Kadavulum Pen Ithayamum
Irukkuthaa Ada Illaiyaa
Ohh Naanum Ingey Valiyile
Neeiyum Ango Sirippilae
Kaatril Engum Thedinen
Paesi Poana Vaarathaiyai
Ithu Nyayamaa Manam Thaanguma
En Aasaigal Athu Paavama
Kanave Kanave
Karangal Ranamaai
Nenaive Nenavie Araivathaeno
Enathu Ulagam Udaivathaeno
Kanave Kanave Lyrics in Tamil
ஆண் : கோரமான மரணம்
ஒன்று உயிரை கொண்டு
போனதே உயரமான கனவு
இன்று அலையில் வீழ்ந்து
போனதே
ஆண் : இசையும் போனது
திமிரும் போனது தனிமை
தீயிலே வாடினேன்
ஆண் : நிழலும் போனது
நிஜமும் போனது எனக்குள்
எனையே தேடினேன்
ஆண் : கனவே கனவே
கலைவதேனோ கரங்கள்
ரணமாய் கரைவதேனோ
நினைவே நினைவே
அறைவதேனோ எனது
உலகம் உடைவதேனோ
ஆண் : கண்கள் ரெண்டும்
நீரிலே மீனை போல வாழுதே
கடவுளும் பெண் இதயமும்
இருக்குதா அட இல்லையா
ஆண் : ஓஹோ நானும்
இங்கே வலியிலே நீயும்
அங்கோ சிரிப்பிலே
காற்றில் எங்கும் தேடினேன்
பேசி போன வார்த்தையை
ஆண் : இது நியாயமா
மனம் தாங்குமா என்
ஆசைகள் அது பாவமா
ஆண் : கனவே கனவே……..
கரங்கள் ரணமாய்…………
நினைவே நினைவே
அறைவதேனோ எனது
உலகம் உடைவதேனோ
Song Credits:
Song – Kanave Kanave
Singer – Anirudh Ravichander
Music – Anirudh Ravichander
Lyrics – Mohan Rajan
Movie – David (2013)